ĐỒNG HÀNH CÙNG CAERUXLAB

Lộ trình sự đào tạo công khai

Các nhân sự trẻ sẽ được định hướng, hướng dẫn, làm quen với quy trình đào tạo công ty. Đặt mục tiêu, lên kế hoạch cho bản thân hoàn thiện kĩ năng qua các dự án. Lộ trình thăng tiến luôn được công ty chia sẻ và trao đổi với nhân sự qua các chu kỳ đặt mục tiêu OKRs, và 2 chu kỳ đánh giá lương, thưởng Evaluation minh bạch hàng năm. Lộ trình thăng tiến được xây dựng trên tinh thần rõ ràng, công khai, công bằng để các thành viên luôn trên 100% nỗ lực phấn đấu.

Dự án và công nghệ đa dạng

CAERUXLAB đang phát triển mạnh nhờ nhiều dự án mạng xã hội, giới thiệu sản phẩm, bán, thanh toán online. Cùng các tựa mini game và game trên máy cầm tay Nintendo, apps di động. Ngoài ra còn nhiều dự án như công cụ hỗ trợ quản lý doanh nghiệp, giải quyết các bài toán riêng cho từng trường hợp cụ thể. Qua đó luôn cập nhật tiếp cận nhiều công nghệ mới. Những dự án mang tính thử nghiệm và học hỏi, như về IoT, AR, Amazon alexa.

Khuyến khích nhân sự trau dồi kiến thức

Năm 2024 chúng tôi sẽ duy trì các buổi training. Đào tạo nội bộ qua các buổi họp nhóm, viết bài tìm hiểu công nghệ trên forum. Các kiến thức, xử lý hay trong từng dự án, được chúng tôi quay video, hướng dẫn, giải thích là tài liệu phát hành nội bộ để các thành viên nắm được và cải thiện. Bên cạnh đó, CAERUXLAB có các chính sách hỗ trợ chi phí cho các kỳ thi nâng cao năng lực như chứng chỉ (AWS, TOIEC, …).

Cơ hội thăng tiến nhanh cho các nhân sự trẻ

CAERUXLAB luôn tạo cơ hội thăng tiến cho các bạn Lập trình viên trẻ tiềm năng thử sức với vị trí trưởng nhóm, với cơ chế leader lưu động. Giúp các bạn lập trình viên áp dụng những quy trình phát triển dự án mới, nâng cao kĩ năng, năng lực bản thân. Chúng tôi CAERUXLAB cũng như bạn, đội ngũ lãnh đạo cấp trung của chúng tôi đều là những người thuộc thế hệ 9x,2k chỉ có dám nghĩ, dám làm, và đang tiếp tục học hỏi, cải thiện từng ngày.

Hoạt động văn hóa sôi nổi

Người CAERUXLAB có văn hoá  làm việc VUI VẺ, CHĂM CHỈ, và HIỆU SUẤT CAO. Chúng tôi luôn hòa mình vào các hoạt động tập thể. Chúng tôi có những thành viên nước ngoài trong đội ngũ công ty, tạo ra sắc màu trong các buổi hoạt động nhóm. Mọi người hay gọi vui với nhau là “Gia tộc ếch”, ếch bay – ếch nhảy thể hiện tinh thần của chúng tôi, ếch là linh vật của CAERUXLAB.

Làm việc online linh hoạt

Với những công cụ quản lý công việc hiệu quả, chúng tôi mong muốn tất cả các thành viên có thể tiết kiệm được thời gian lên văn phòng, dành nhiều thời gian để làm việc và học tập hiệu quả.